6 khay trà nhựa đẹp hiện đại cho phòng khách gia đình

Khay trà nhựa gọn nhẹ và đa dạng mẫu mà là lựa chọn thích hợp trong các không gian hiện đại. Khi không thể sử dụng các mẫu khay trà gỗ để thưởng trà thì chất liệu nhựa là sự thay thế hợp lý. Nhờ đó mà chủ nhân có thể tiện hơn trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh làm sạch. Hơn nữa các mẫu khay trà nhựa có giá thành khá rẻ so với chất liệu gỗ tự nhiên thông thường. Hãy đến với 6 mẫu khay trà nhựa được giới thiệu bởi Bantradoimau.com.

Mẫu khay trà nhựa đẹp phong cách hiện đại 2020

Các mẫu khay trà này đều sử dụng loại nhựa Plastic với màu sắc và chất lượng đa dạng. Chúng có thể có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Nên tránh được tình trạng bị sùn hoặc hỏng khi tiếp xúc với nước nhiệt độ cao.

khay trà nhựa tròn hiện đại
Khay trà nhựa tròn đẹp và chắc chắn. Gam màu trắng sáng phù hợp với phòng khách hiện đại. Với mẫu khay trà này có thể sử dụng để uống trà hoặc để trái cây khá tiện. Tuy nhiên nếu lỡ rơi nước trà ra khay thì nên vệ sinh ngay sau khi sử dụng. Kẻo chúng sinh ra những vệt ố vàng khó xử lý khi khô.
khay trà nhựa tròn đẹp hiện đại
Phần khay trên bề mặt có thể tháo rời ra để dễ vệ sinh và làm sạch. Phần khay hứng bên dưới giúp đựng các nước thừa một cách dễ dàng. Không thấm nước nên có thể đổ bỏ đi sau mỗi lần sử dung.
khay trà hình chữ nhật bằng nhựa
Nếu không thích hình tròn thì khách hàng có thể lựa chọn hình chữ nhật. Với hệ thống khay hứng thiết kế với các mắt khá là đẹp. Hình dạng khay hình chữ nhật cũng đẹp và được nhiều người lựa chọn.
kiểu dáng khay trà phong cách hiện đại bằng plastic
Phần khay trên bề mặt cũng có thể tháo rời dễ sử dụng như hình minh hoạ. Khay trà kích thước cũng khá lớn nên có thể dùng cho gia đình đông thành viên.
khay uống nước hiện đại bằng plastic
Với mẫu khay trà đẹp này kiểu dáng rất gọn, mỏng và đơn giản. Sử dụng để làm khay ấm chén uống nước rất tiện.
kích thước khay trà uống nước bằng plastic
Kích thước khoảng 41cm cũng là một kích thước lớn với những khay trà bình thường. Tuy nhiên nhờ trọng lượng nhẹ nên có thể di chuyển bưng bê từ không gian này qua không gian khác dễ dàng.
khay trà bằng plastic đẹp
Các mẫu khay trà bằng nhựa kiểu dáng đa dạng hơn các mẫu khay trà gỗ. Vì chúng có thể tuỳ biến một cách dễ dàng. Xử lý nhanh chóng bằng máy móc không cần tới tay nghề quá cao của người thợ. Như trong hình mẫu khay trà nguyên khối bằng nhựa plastic nhẹ nhàng rất dễ sử dụng.
khay uống trà đẹp hình tròn
Ngoài tác dụng làm khay để uống trà chủ nhân còn có thể dùng để đồ ăn, hoa quả hoặc bánh trái cũng khá là tiện. Chúng có thể dùng thay cho các loại đĩa nhựa trong gia đình.
khay trà nhỏ đối ẩm, độc ẩm
Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn các mẫu khay trà nhựa kết hợp với chất liệu gỗ đơn giản như hình minh hoạ. Với kích thước nhỏ này có thể sử dụng để độc ẩm hoặc đối ẩm với bạn bè của mình.
khay trà vỏ nhựa kết hợp gỗ
Các mẫu khay trà nhựa kết hợp gỗ này có giá khoảng từ 4-500 nghìn đồng theo như trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Hiện tại Việt Nam ưa chuộng các loại khay trà nhựa giả gỗ nhiều hơn.

Có nên mua khay trà nhựa hay không?

Với cuộc sống hiện đại không cho phép chủ nhân có nhiều thời gian uống trà, thưởng trà thì các mẫu khay trà bằng nhựa là hợp lý. Chúng giúp chủ nhân có thể nhanh chóng thưởng nhà mà không mất nhiều thời gian. Hơn nữa trong không gian hiện đại thì kích thước các mẫu khay trà bằng chất liệu plastic cũng khá nhỏ. Cất giữ khi không sử dụng một cách gọn gàng.

Giá các mẫu khay trà dạng này không quá cao. Chỉ rơi vào khoảng từ 150k cho tới khoảng 300k. Như vậy phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Chúng rẻ hơn so với khay trà tre hoặc gỗ kích thước tương ứng.

Hy vọng khách hàng đã tìm được mẫu khay trà phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu muốn tìm thêm các mẫu KHAY TRÀ GỖ hoặc KHAY TRÀ TRE hãy vui lòng xem thêm các mẫu tại đây !


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/bantradoim/domains/bantradoimau.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5665
Bài viết liên quan