Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát (hay còn gọi là Tượng Phật Bà Quan Âm) là mẫu tôn tượng được rất nhiều người biết đến, phổ biến ở khắp mọi miền đất nước với nhiều hình dạng, kiểu dáng, kích thước khác nhau. 

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp

Từ xưa đến nay, đa phần hình Tượng Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát Đẹp được khắc họa công phu, với sắc diện từ bi, hiền hòa, hình tướng của Bồ Tát ngồi trên đài sen, tay cầm bình nước Cam Lộ, rưới mát khắp các phương cõi, phổ độ mọi chúng sinh. Do đó, mẫu Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngồi Trên Đài Sen trở nên vô cùng quen thuộc, là hình mẫu chung khi mọi người nhớ nghĩ đến Ngài. Chính vì vậy, mẫu Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen được rất nhiều người yêu thích và chọn thỉnh về tư gia thờ tự.

Tại sao nên thờ Tượng Quan Âm Bồ Tát trong nhà?

Quan Thế Âm Bồ Tát (hay còn được gọi là Phật Quan Thế Âm) là một vị Bồ Tát đã được chứng quả vị Phật. Vì đại nguyện phổ độ mọi chúng sinh khổ nạn ở khắp các phương cõi mà Ngài Quán Thế Âm vẫn chỉ luôn hiển hiện ra hình tướng của một vị Bồ Tát. Ngài là một trong hai vị Đại Bồ Tát ( Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Đại Thế Chí) cùng với Đức Phật A Di Đà tiếp dẫn chúng sinh về cõi Tây Phương Cực Lạc, nên gọi là Tây Phương Tam Thánh. 

Công đức và oai thần của Ngài Quán Thế Âm là vô lượng vô biên, bất khả tư nghị. 

Khi thờ Bồ Tát Quán Thế Âm tại nhà thì gia đình sẽ ấm áp, an vui hơn vì có sự gia trì của Ngài. Bồ Tát Quan Thế Âm là đại diện cho đức hạnh, từ bi, tình yêu thương, sự kham nhẫn cứu khổ cứu nạn. Do đó, việc thờ Bồ Tát Quan Thế Âm cũng là kim chỉ nam, định hướng cho mọi thành viên trong gia đình về lối sống đúng, sống đẹp, tràn đầy tình yêu thương, trưởng dưỡng tâm Bồ Đề. 

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen giá bao nhiêu?

Size nhỏ – Loại 11 cm

Tại Shop luôn có các mẫu Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen. Tùy vào từng loại kích thước, chất liệu, màu sắc mà sẽ có giá khác nhau. 

Shop luôn trợ duyên khách hàng thỉnh Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát với giá tốt nhất, chỉ từ 125.000 đồng – 200.000 đồng cho những mẫu tượng Bồ Tát size 11cm. 

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen – tượng nhỏ kích thước 11cm, nhỏ gọn, nhưng vẫn rất đẹp, sắc diện hài hòa, trang nghiêm, phúc hậu, đem lại cảm giác an lạc cho mọi người khi nhìn thấy. Tượng phù hợp với xu hướng của các gia đình hiện đại, ưa thích ban thờ nhỏ gọn. 


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/bantradoim/domains/bantradoimau.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5665
Bài viết liên quan