Khách hàng lựa chọn mua sản phẩm tại Bàn Trà Đổi Màu Phong Thuỷ có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhằm thuận tiện nhất cho khách hàng chúng tôi áp dụng những cách thanh toán phổ biến nhất.

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Nếu khách hàng tới trực tiếp cửa hàng bàn trà của chúng tôi thì có thể lựa chọn hình thức này. Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho khách hàng. Chúng giống với hầu hết những hình thức thanh toán trong cuộc sống hàng ngày nên rất đơn giản.

Nếu khách hàng có thẻ ngân hàng có thể tiến hành cà thẻ trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi. Với nhiều hình thức khuyến mại thì đây cũng là hình thức an toàn cho khách hàng.

Thanh toán tại nhà

Những đơn hàng khách hàng đặt hàng và vận chuyển bằng hình thức COD. Khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà một cách nhanh chóng. Hình thức này khách có thể xem hàng và kiểm tra xem có đúng với đơn hàng mình đã đặt hay không? Nếu trùng khớp thì tiến hành thanh toán với bộ phận giao hàng.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Lựa chọn hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuyển khoản số tiền đơn hàng mà mình ưng ý. Trong phần thông tin đơn hàng vui lòng ghi rõ mã đơn hàng cũng như số điện thoại khách hàng. Điều này giúp cho đơn hàng không bị nhầm lẫn khi số lượng người đặt hàng quá lớn.

Thông tin thanh toán khách hàng có thể chuyển khoản qua số tài khoản sau đây.

Ngân hàng BIDV

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Nội Thất Metropole Hà Nội

Số tài khoản: 15010000380398

Chi nhánh: Bắc Hà Nội

Ngân hàng VPBank

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Nội Thất Metropole Hà Nội

Số tài khoản: 76377138

Chi nhánh: Thăng Long

Thông tin liên hệ

  •  Địa chỉ : 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội
  •  Mở cửa 8h am – 22h pm từ thứ 2 – CN
  •  Hotline: 096.589.3361
  •  Mail bantradoimau.com@gmail.com