Khay Trà Gỗ

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Khay trà gỗ đẹp tinh tế đẳng cấp cho không gian phòng khách gia đình. Thích hợp với những khách hàng thường xuyên thưởng thức trà hàng ngày. Lựa chọn mẫu khay trà gỗ vừa có tác dụng trang trí nâng cao tính thẩm mỹ của không gian phòng khách. Với một số loại gỗ quý có toả ra hương thơm thì chúng còn làm chủ nhân thoải mái hơn. Lựa chọn các loại khay trà gỗ thông thường hoặc khay trà gỗ quý như Hương,  gỗ Mun hay gỗ Lũa tuỳ ý khách hàng.


Ưu điểm của khay trà gỗ

Được nhiều người lựa chọn nên các mẫu khay trà gỗ luôn có những ưu điểm vượt trội so với các loại khay trà khác. Chính vì thế số lượng bán ra trên thị trường của chúng khá nhiều.

Vẻ đẹp thẩm mỹ

Những mẫu khay trà gỗ có thể dễ dàng tạo ra nhiều kiểu mẫu phong cách khác nhau. Nhờ những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân mà tạo ra các mẫu bàn trà gỗ đẹp. Đặc biệt là các mẫu khay trà gỗ nguyên khối hoặc các loại khay trà gỗ lũa. Nhờ đó có thể đảm bảo nâng cao tính thẩm mỹ của không gian bài trí.

Độ bền cao

Khay trà được làm từ các loại gỗ thịt thường được tẩm sấy khá kỹ càng. Nhằm đảm bảo không bị cong vênh, mối mọt khi sử dụng. Khiến cho độ bền của chúng hơn hẳn những mẫu khay trà khác. Một số loại khay trà sử dụng các loại gỗ quý có độ bền thách thức thời gian như gỗ Mun, gỗ Sưa...

Thoải mái dễ chịu khi sử dụng

Một số loại gỗ quý toả ra mùi hương dễ chịu cho người sử dụng. Nên có thể hạn chế phải sử dụng các loại trầm hương hay mùi hương khác. Mang tới sự thoải mái đặc biệt cho người sử dụng.

Khay trà gỗ hiện nay có những loại nào?

Các mẫu khay trà gỗ đẹp hiện nay đa dạng về mẫu mã và chất liệu gỗ. Qua đó đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng một cách tốt nhất.

Khay trà gỗ Hương

Với chất gỗ tốt của mình tạo ra những mẫu khay uống trà chất lượng. Nhờ những hạt tinh dầu nhỏ trong thớ gỗ của mình tạo ra những mùi hương thơm phảng phất. Đem lại sự thích thú đáng kể cho người sử dụng. Tuy nhiên giá thành của các mẫu khay trà sử dụng gỗ Hương thường cao hơn so với giá những loại gỗ khác.

Khay trà gỗ nguyên khối

Tận dụng những hình dáng đặc biệt của khúc gỗ. Tạo nên mẫu khay trà cực kỳ độc đáo. Đảm bảo những mẫu khay trà có kiểu dáng độc nhất không bao giờ sự đụng hàng. Thích hợp với những không gian rộng rãi thoải mái để có thể toát lên vẻ đẹp của những mẫu khay trà này.

Khay trà gỗ lũa

Song song với những mẫu khay trà khác. Sử dụng khay trà từ gỗ lũa còn đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Không chỉ đơn giản là những mẫu khay trà thông thường. Sử dụng những mẫu khay trà từ gỗ lũa còn có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Giá trị của các mẫu gỗ lũa, trạm khắc nghệ thuật không có mức giá cụ thể. Tuỳ theo con mắt nghệ thuật của từng người.Ngoài các mẫu khay trà nổi bật trên. Còn rất nhiều những mẫu khay trà làm từ gỗ khác được nhiều người lựa chọn như khay trà gỗ mun, gỗ cẩm lai hay gỗ trắc... Đây đều là những mẫu khay trà làm từ gỗ tốt đẹp và chất lượng. Với những mẫu khay trà gỗ quý này khách hàng cần phải đặt hàng từ trước.

Nên mua khay trà gỗ đẹp ở đâu Hà Nội và TP HCM?

Không giống với các mẫu bàn trà với kích thước to khó vận chuyển. Những mẫu khay trà từ gỗ có kích thước nhỏ nhắn và tinh tế. Nên có thể dễ vận chuyển tới bất cứ khu vực nào toàn quốc.Để mua được những mẫu khay trà bằng gỗ đẹp tại Hà Nội và TP HCM khách hàng có thể tới Bantradoimau.com. Chúng tôi có vô số những mẫu khay trà gỗ đẹp và tinh tế dạng có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo khách hàng cực kỳ yêu thích khi sử dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu khay trà khác đặt theo yêu cầu. Hãy liên hệ bộ phận hotline để chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng nhé.