Khay Trà Tre

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khay trà tre đẹp cho không gian trang trí phòng khách. Chất liệu tre tự nhiên mang tới các mẫu khay trà đẹp và tinh tế. Tính thẩm mỹ của các mẫu khay trà bằng tre rất cao. Đặc biệt khi kết hợp chất liệu mây tre vốn được người nước ngoài cực kỳ yêu thích khi sử dụng.


Ưu điểm của khay trà bằng tre

Chất liệu mây tre đan kết hợp tạo nên các mẫu khay trà cực kỳ đẳng cấp hiện nay. Ưu điểm của chúng được nhiều người lựa chọn nhằm mang lại vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp.

Chất liệu an toàn

Tre là vật liệu cực kỳ an toàn cho sức khoẻ con người. Với lịch sử sử dụng lên tới hàng nghìn năm. Dùng thoải mái không sợ bị dị ứng hoặc mẩn ngứa hoặc ảnh hưởng tới sức khoẻ. Đây chính là yếu tố để những mẫu nội thất tự nhiên được nhiều người sử dụng.

Thẩm mỹ và độc đáo

Các mẫu khay trà tre đẹp có vẻ đẹp thẩm mỹ cực kỳ tinh tế. Cuốn hút khách hàng không chỉ trong nước mà đặc biệt còn các khách hàng nước ngoài. Nội thất khay trà tre mang tới sản phẩm độc đáo không bao giờ đụng hàng. Và mang tới nét riêng cho các mẫu khay trà. Giúp cho chúng có tính thẩm mỹ cực cao.

Giá thành rẻ

Các mẫu khay trà bằng tre thường có giá thành không quá cao. So với các mẫu khay trà bằng gỗ thì chúng có giá rẻ hơn. GIúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu được mẫu khay trà đẹp và hợp lý nhất. Chỉ cần bỏ ra từ 500k - 1 triệu là có thể sở hữu được mẫu khay trà đẹp và tinh tế nhất.

Mua khay trà ở đâu Hà Nội và TP HCM đảm bảo?

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu khay trà tre cao cấp tại website của chúng tôi. Có vô số những mẫu khay trà đẹp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo kiểu dáng và kích thước một cách hợp lý.Ngoài ra, đối với những khách hàng ở xa cửa hàng như TP HCM sẽ được chúng tôi vận chuyển qua hình thức COD. Đảm bảo khi tới tay khách hàng sẽ không bị hỏng hóc khi sử dụng.Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn hoặc hotline để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Hoặc có thể tới showroom của chúng tôi tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để biết thêm chi tiết.