Ấm Trà Bát Tràng

Ấm trà Bát Tràng từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ nổi bật với các loại gốm sứ. Những sản phẩm tới từ làng gốm Bát Tràng còn không ngừng học hỏi và phát triển. Mang tới những sản phẩm ấm trà đẹp cao cấp thích hợp để nhu cầu sử dụng và làm quà tặng. Khách hàng khi muốn tìm kiếm các mẫu bộ ấm trà đẹp tinh tế và đẳng cấp thì hãy tìm tới Bát Tràng nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ấm trà Bát Tràng đẳng cấp

Với việc luôn luôn đổi mới và update nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến. Những mẫu ấm trà xuất sứ từ Bát Tràng luôn mang tới vẻ đẹp chất lượng.

Ấm trà tử sa Bát Tràng

Đặc biệt là các mẫu ấm tử sa Bát Tràng đang dần được cộng đồng đón nhận rất tốt. Đảm bảo mang tới vẻ đẹp tinh tế, chất lượng. Giữ nguyên được hương vị đặc trưng của các loại trà cao cấp. Có thể gần như sánh ngang với các loại ấm trà Tử Sa xuất sứ từ vùng Nghi Hưng của Trung Quốc.

Âm trà men rạn

Mẫu ấm trà có tuổi đời khá lâu trong lịch sử Việt Nam. Với chất lượng cực tốt khi được làm thủ công được nhiều người lựa chọn. Những vết rạn tự nhiên trên bề mặt của bộ ấm chén của Bát Tràng mang tới vẻ thích thú cho mọi người sử dụng. Từng vết rạn như những dòng chảy thời gian còn lưu lại dấu vết lịch sử trên sản phẩm. Chất liệu men rạn gần như là một trong những kỹ thuật bí truyền của dòng gốm sứ Bát Tràng.

Âm trà men rêu

Song Song với ấm trà men rạn là những mẫu ấm trà rêu. Gần gũi với đời sống của con người trong những thế kỷ trước. Đây có thể là góc hoài niệm của nhiều người khi sử dụng những mẫu ấm chén trà đẹp và tinh tế này. Sử dụng loại ấm trà này thích hợp khi thưởng thức đàm đạo với bạn bè của mình.

Mua ấm trà Bát Tràng ở đâu đảm bảo?

Khách hàng có thể lựa chọn mua tại Bantradoimau.com để chọn mua được các loại Gốm Sứ Bát Tràng đảm bảo chất lượng. Xuất sứ đảm bảo từ làng gốm sứ Bát Tràng với lịch sử cực kỳ lâu đời. Chúng tôi cung cấp các mẫu ấm chén trà đẹp giúp khách hàng có thể sử dụng trang trí hiệu quả. Hoặc cũng có thể lựa chọn để làm quà tặng cho bàn bè, đối tác hoặc đồng nghiệp của mình.