Bộ Ấm Trà

Hiển thị 1–30 của 46 kết quả

Tổng hợp các mẫu bộ ấm trà đẹp đa dạng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu một trong những phụ kiện trà đạo hợp lý có ý nghĩa rất nhiều trong việc thưởng thức trà đạo. Không chỉ để sử dụng, các mẫu ấm chén trà còn dùng để trang trí rất hiệu quả về mặt thẩm mỹ.

Giảm giá!

Các mẫu bộ ấm trà đẹp có thể sử dụng trang trí trong nhà của mình rất đẹp. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng làm quà tặng người thân, bạn bè hoặc doanh nghiệp, quà tặng sếp, tân gia... rất ý nghĩa.

Các mẫu bộ ấm trà nổi tiếng thường sử dụng hiện nay

Một số chất liệu được sử dụng nhiều đối với bộ ấm trà cao cấp như Thuỷ Tinh, Sứ, Gỗ cao cấp... Kết hợp với các phụ kiện như khay trà, phụ kiện trang trí mang tới vẻ đẹp.

Ấm trà tử sa

Mẫu ấm trà nổi tiếng không thể thiếu được của bất cứ những người đam mê thưởng trà nào. Đảm bảo mang tới những vị trà còn giữ được nguyên hương sắc đối với người sử dụng. Đây là loại ấm được làm từ đất sét nung và không tráng men nổi tiếng nhất vùng Nghi Hưng. Do vậy kiểu dáng của chúng khá đa dạng và phong phú.

Ấm trà thuỷ tinh

Mẫu ấm trà được làm bằng thuỷ tinh có thể chịu được nhiệt độ ở mức cao. Những mẫu ấm trà này thường có hình dáng lạ mắt. Thích hợp với việc trang trí nhiều hơn là để thưởng thức các loại trà.

Ấm trà Nhật

Hình dáng đặc biệt của mẫu ấm trà này khiến người sử dụng rất dễ nhận ra. Với phần tay nắm đặc biệt của mình đậm nét văn hoá đất nước mặt trời mọc. Khách hàng có thể sử dụng và khám phá văn hoá trà đạo Nhật Bản khi sử dụng mẫu ấm trà này.

Ấm trà gỗ

Một loại ấm trà đặc biệt được làm từ gỗ. Nổi bật với vẻ đẹp bên ngoài và độc đáo. Không nhiều người có khả năng sở hữu mẫu ấm trà này. Vừa có thể dùng để uống trà khi được làm từ một số loại gỗ đặc biệt. Và có thể dùng để trang trí khá tốt.Ngoài các chất liệu trên khách hàng có thể sử dụng các mẫu bộ ấm trà đẹp khác bằng sứ trắng, inox hoặc bằng đồng. Những sản phẩm này có thể đến từ dòng gốm cao cấp Bát Tràng. Đối với những người đam mê uống trà và nghiên cứu bộ môn nghệ thuật này. Thì việc sở hữu nhiều mẫu ấm trà là điều cực kỳ dễ hiểu.

Nên mua bộ ấm trà đẹp ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể chọn các mẫu ấm trà đẹp và tinh tế tại cửa hàng chúng tôi. Hàng trăm mẫu ấm trà đẹp và tinh tế sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Khách hàng có thể xem những mẫu ấm trà có sẵn tại showroom tại Quang Trung Hà Nội.Đối với những khách hàng ở xa có thể truy cập trang web của chúng tôi và đặt hàng. Sản phẩm sẽ nhanh chóng được chuyển cho khách hàng và được đóng gói cẩn thận. Đảm bảo hạn chế rơi vỡ trước khi đến tay khách hàng.