Bàn Trà Epoxy Resin

Hiển thị tất cả 14 kết quả


Mặt bàn Epoxy Resin đẹp tinh tế đẳng cấp

Lựa chọn mặt bàn epoxy resin làm bàn trà, bàn uống nước hoặc làm bàn ăn đều được. Chúng giúp không gian đẹp hơn, sang hơn và hiện đại hơn. Điểm nhấn đáng kể của bàn epoxy 3D sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng. Với rất nhiều mẫu bàn trà, bàn ăn, bàn 3D với tiểu cảnh, thủy sinh y như thật.

Ưu điểm của mặt bàn trà Epoxy Resin

Các mẫu bàn trà gỗ Epoxy Resin đều nổi bật và tinh tế. Với sự sáng tạo của mình những người thợ đã cho ra đời hàng trăm mẫu bàn trà khác nhau. Chúng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và ý tưởng. Giúp khách hàng chọn được mẫu mã bàn trà mà mình mong muốn.

Kiểu dáng đa dạng bắt mắt

Bàn trà gỗ epoxy đơn thuần hoặc sử dụng thêm những phụ kiện trang trí khác. Đó có thể là những bể cảnh thủy sinh cá koi giống y như thật. Tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách khách hàng một cách tốt nhất.
Mặt bàn Epoxy Resin đẹp mắt làm bàn trà
Mặt bàn Epoxy Resin đẹp mắt làm bàn trà

Độ bền cao

Với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với keo epoxy resin mang tới độ bền cao cho bàn trà. Đảm bảo độ bền thoải mái. Nhờ được cách ly với môi trường qua lớp nhựa epoxy nên chống được mối mọt khá tốt.
Mặt bàn Epoxy resin kèm hồ cá đẹp rất tinh tế
Mặt bàn Epoxy resin kèm hồ cá đẹp rất tinh tế
Ngoài ra, chất liệu epoxy resin cũng rất đẹp và bền. Hạn chế được trầy xước khi sử dụng. Nhờ đó mà chúng không mất đi tính thẩm mỹ của bàn trà.

Mặt bàn epoxy resin dễ vệ sinh

Nhờ bề mặt nhẵn mịn và bóng loáng của mình nên chúng rất dễ vệ sinh và làm sạch. Chỉ cần sử dụng khăn mềm ẩm là có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ 1 đường lau là mặt bàn sáng bóng như lúc mới mua. Giảm thiểu tối đa thời gian vệ sinh làm sạch nội thất.
bàn trà gỗ epoxy resin
Mặt bàn epoxy resin dễ làm sạch và lau chùi. Nhờ đó rút ngắn thời gian làm sạch, vệ sinh của sản phẩm.

An toàn cho sức khỏe con người

Mặt bàn trà epoxy resin không có mùi nên không gây khó chịu khi sử dụng. Dùng thường xuyên vẫn không có các tình trạng dị ứng, mẩn ngứa. Đảm bảo cho sức khỏe con người. Vì thế rất nhiều người sử dụng các bàn trà gỗ epoxy resin cho gia đình mình.