Khay Trà

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Tổng hợp các mẫu khay trà đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay. Chất liệu của các loại khay uống trà khá đa dạng. Có thể lựa chọn chất liệu TREGỖNHỰASỨ tuỳ theo sở thích của mình.

Giảm giá!
3,300,000 

Đặc điểm của các mẫu nhau sử dụng để phục vụ trà đạo đó chính là kích thước nhỏ gọn. Giúp dễ dàng sử dụng cũng như cất giữ khi không cần thiết. Bề ngoài của chúng được phủ lên lớp áo khoác giúp chịu ẩm chịu nước tốt. Đảm bảo không cong vênh mối mọt khi sử dụng.

Chất liệu khay trà thường dùng hiện nay

Chất liệu để làm khay trà hiện nay đa dạng phong phú. Với vô số chất liệu tinh tế khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khay trà tre

Chất liệu thân quen mà gần gũi đối với người sử dụng hiện nay. Tre không chỉ tạo nên những món nội thất tinh tế. Chúng còn mang tới những mẫu khay trà đẹp hàng đầu hiện nay. Sử dụng chất liệu tre làm khay trà bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Khay trà gỗ

Các mẫu khay trà làm bằng gỗ đẹp tinh tế và sang trọng. Từng loại gỗ đều mang tới những chất riêng và tạo nên sự khác biệt. Có thể đó là về vẻ đẹp và vân gỗ. Cũng có thể là những hương thơm tinh tế từ các loại gỗ đó. Đối với các loại khay trà gỗ cổ thì giá trị của chúng rất cao. Và thường được sử dụng để trang trí nhiều hơn là sử dụng.Đặc biệt với các mẫu khay trà gỗ lũa. Nhờ những nghệ nhân tài hoa với bàn tay đặc biệt của mình. Mang tới những mẫu khay trà độc đáo với hình dáng đặc biệt. Và chúng đều là những mẫu độc nhất vô nhị. Bởi mỗi mẫu đều có hình dáng riêng không bao giờ sợ đụng hàng.Các chất liệu gỗ được làm khay trà nhiều nhất đó là : gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Lũa, gỗ Mun...

Khay trà bằng đá

Một số người lại đặc biệt thích sử dụng chất liệu khay trà đá. Ưu điểm của mẫu khay trà này là vẻ đẹp tinh tế, độc đáo. Màu sắc của chúng đa đạng với hệ thống hoa văn khác nhau. Nhược điểm đó chính là trọng lượng lớn hơi khó vận chuyển.

Khay trà nhựa giả gỗ

Lựa chọn khay uống trà bằng chất liệu nhựa giả gỗ được nhiều người sử dụng. Đặc điểm là màu sắc hoa văn kiểu dáng y như sản phẩm khay trà gỗ thật. Trọng lượng nhẹ nhàng nên cực dễ sử dụng. Tuy nhiên chú ý cần lựa chọn loại nhựa có khả năng chống nhiệt độ cao tốt. Hạn chế rơi kẻo bị vỡ mất đi tính thẩm mỹ.

Lựa chọn mua khay trà đẹp ở đâu Hà Nội?

Bantradoimau.com là một trong những địa chỉ bán khay trà tinh tế nhất khu vực Hà Nội. Với hàng trăm mẫu khay sử dụng để uống trà có sẵn. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu phục vụ cho việc uống trà của mình. Ngoài ra những mẫu khay trà cao cấp đắt tiền có tính thẩm mỹ cao.Hãy truy cập vào website của chúng tôi hoặc tới trực tiếp showroom 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.