Chúng tôi là ai?

Bantradoimau.com là trang web lập ra nhằm mang tới những sản phẩm phục vụ trà đạo tốt nhất cho người dùng. Khách hàng có thể liên hệ mua online qua hệ thống trang web hoặc tới trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm.

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn trà, khay trà trên thị trường. Chúng tôi hướng tới những sản phẩm liên quan tới nghệ thuật trà đạo. Giúp cho người đam mê nghệ thuật này có thể dễ dàng tìm kiếm được những phụ kiện cần thiết cho việc này.

Không chỉ các mẫu khay trà, bàn trà. Chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện khác cho việc thưởng trà như các loại ấm trà, chén trà và hàng trang trí. Đảm bảo đầy đủ từ A-Z cho khách hàng tìm kiếm nhanh nhất. Không những thế, những loại trà cao cấp thượng hạng cũng sẽ là những món quà ý nghĩa gửi tặng bạn bè, người thân, sếp hoặc đối tác.

Ngoài những sản phẩm khay trà, bàn trà dạng nhỏ. Chúng tôi cũng cung cấp các loại sản phẩm ghế sofa, bàn trà kích thước lớn tại showroom của chúng tôi. Khách hàng có thể tới hệ thống cửa hàng và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu khách hàng ở xa có thể liên hệ và đặt mua qua hình thức đặt hàng online. Rất tiện lợi và nhanh chóng cho cả việc đặt hàng và thanh toán!

Hệ thống Profile Mạng Xã Hội

Các kênh chính thức của chúng tôi ngoài trang web còn có hệ thống profile mạng xã hội. Kết nối với nhau nhằm giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ hơn. Hãy theo dõi chúng tôi trên những hệ thống này để đảm bảo không bỏ lỡ những sự kiện khuyến mại nhé!

Hệ thống Google Maps

Khách hàng có nhu cầu liên hệ xem sản phẩm có thể tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 142A đường Quang Trung, quận Hà Đông để xem sản phẩm.