Chén Trà

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Các loại chén trà phục vụ cho việc thưởng thức trà đạo dễ hơn. Đặc điểm của chúng là kích thước nhỏ gọn để phù hợp với việc sử dụng kèm với khay trà. Một số mẫu chén uống trà được nhiều người tìm kiếm và sử dụng có thể kể tên như :

  • Chén Tử Sa
  • Chén Kim Chí Văn
  • Chén Ceramics Korea

Khách hàng có thể kết hợp sử dụng với các bộ ấm trà và khay trà để tăng thêm độ hoàn hảo. Đảm bảo mang tới sự thoải mái và tinh tế nhất khi thưởng thức trà đạo.

Chén trà có quan trọng khi thưởng thức trà?

Nhiều người quan tâm tới các sản phẩm bộ ấm trà mà bỏ qua những chiếc chén trà. Cần phải biết rằng đây mới là nơi lưu giữ cũng như mang tới cho người thưởng trà những hương vị trà. Vì thế lựa chọn chén trà cũng quan trọng như việc lựa chọn ấm trà.Tuỳ theo sở thích của khách hàng mà lựa chọn mẫu chén trà phù hợp nhất. Có thể lựa chọn các mẫu chén trà nhỏ cùng bộ với các mẫu ấm trà. Ví dụ như chén tử sa đi kèm với ấm tử sa, chén Kim Chí Văn đi kèm với bộ ấm trà Kim Chí Văn. Như vậy hương vị của các loại trà được lưu giữ nguyên khi thưởng thức.Ngoài tác dụng trong việc thưởng thức trà hiện nay. Những mẫu chén trà còn khá quan trọng trong việc trang trí. Xuất hiện trên khay trà và giúp không gian đẹp hơn. Hãy lựa chọn các mẫu chén trà phù hợp với từng loại trà riêng biệt để nâng cao chất lượng nhé.

Mua chén trà đẹp ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể chọn vô số những bộ chén trà đẹp và tinh tế tại Bantradoimau.com. Chúng tôi hiện tại có rất nhiều mẫu có sẵn ngay tại cửa hàng. Khách hàng lựa chọn đặt mua tại cửa hàng hay mua online đều có thể dễ dàng chọn được cho mình mẫu chén trà ưng ý.Liên hệ hotline hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.