Keo Epoxy Resin giá bao nhiêu là giá chuẩn?

Giá keo Epoxy Resin khá đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi chúng loại đều có mức giá riêng tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Đối với những người mới chơi, mới tìm hiểu về resin thì rất có thể sẽ bị nhầm lẫn. Do vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn, chia sẻ một số vấn đề về epoxy resin giá bao nhiêu? Và các yếu tố xác định mức giá này.

Giá keo Epoxy Resin phụ thuộc yếu tố nào?

Như đã nói ở trên thì khi đi mua keo epoxy resin sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng keo, nguồn gốc, số lượng và chủng loại.

Giá keo Epoxy Resin giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?
Giá keo Epoxy Resin giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Chất lượng keo

Một số người bán keo epoxy resin giá rẻ thấp hơn với giá chung của thị trường. Tuy nhiên chất lượng của chúng cũng khá hên xui và không có gì đảm bảo. Có thể chúng đã được pha loãng với các chất khác để giảm đi độ keo chuẩn. Do vậy, có thể những mẫu epoxy resin giá quá rẻ là những mẫu chất lượng kém.

Xem thêm BÀN TRÀ EPOXY RESIN !

Số lượng keo

Nếu bạn mua số lượng lớn chắc chắn sẽ rẻ hơn so với mua nhỏ lẻ. Những nhà cung cấp lớn thường nhập cả container với hàng chục thùng phuy. Chúng không được tính bằng lít mà được tính bằng galon nên có giá cực rẻ. Do vậy nếu bạn mua số lượng càng lớn sẽ tốt hơn là mua lẻ. Nếu như bạn mới tìm hiểu hoặc mua số lượng ít để nghịch thì có thể mua loại combo 1kg là phù hợp.

giá keo epoxy resin thị trường 2020
Nếu mua số lượng lớn với các thùng phuy thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nguồn gốc keo

Có thể nhận thấy rõ keo epoxy resin trong suốt từ Trung Quốc luôn có mức giá rẻ. Không chỉ là giá thành nhân công rẻ mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Đối với những người mua nhỏ lẻ thì rất khó phân biệt các thành phần trong keo. Tuy nhiên với những nhà máy mua số lượng lớn thì thành phần cần phải chuẩn. Hơn nữa, hàng Trung Quốc cũng có 5-7 loại mức giá khác nhau. Hên xui mua phải hàng chất lượng giá tốt. Ngoài ra còn có các loại keo khác tới từ Mỹ, Đài Loan… với chất lượng yên tâm hơn.

Loại keo

Đối với những người mới tìm hiểu epoxy resin thì có thể nhầm lẫn giữa các loại keo. Riêng Epoxy resin có tới 4 chủng loại khác nhau. Và epoxy resin trong suốt là loại keo được sử dụng để làm nội thất, trang sức… Một số loại keo khác được ứng dụng chuyên ngành hơn.

Tùy từng loại keo epoxy resin sẽ có mức giá khác nhau.
Keo Epoxy resin giá bao nhiêu phù thuộc vào tùy từng loại keo epoxy resin. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

Ngoài ra, riêng với loại keo Epoxy resin cũng chia ra làm mấy loại khác nhau nữa ạ. Mỗi loại phù hợp với từng loại khác nhau. Ví dụ như có loại chỉ đổ độ dày 1cm, có loại chỉ đổ độ dày 4 cm, có loại chỉ 5cm. Mỗi loại độ dày cần 1 keo riêng biệt với thời gian đông cứng khác nhau.

Khi đã nắm rõ được những yếu tố này dễ dàng biết được keo epoxy resin giá bao nhiêu rồi ạ. Phần tiếp theo sẽ là giá keo epoxy resin trên thị trường.

Keo Epoxy Resin giá bao nhiêu?

Theo như tìm hiểu của Bàn Trà Đổi Màu chúng tôi thì giá thành trên thị trường khá đa dạng với 3 mức giá chính như sau:

  • Mức giá khoảng 150-160k/kg là mức giá khá rẻ. Không nhiều người bán với mức giá này. Có chăng đó chỉ là những đợt khuyến mại khi mua kèm combo mà thôi. Hoặc là bạn phải mua số lượng lớn từ 20kg hoặc 100kg mới có mức giá này.
  • Mức giá khoảng 200-220k/kg là mức giá phổ biến hơn. Đa phần các cửa hàng, shop đều bán mức giá này. Có chăng chỉ hơn nhau ở phần bao bì và khả năng cân chính xác theo tỉ lệ 3:1 mà thôi. Có một số shop cân không đủ trọng lượng bị người dùng phản ánh.
  • Mức giá khoảng 250k đổ lên với chất lượng cao hơn 1 chút do nguồn gốc xuất sứ. Có thể không phải hàng Trung Quốc giá rẻ hoặc cũng có thể là hàng cao cấp, nhập từ các nước Mỹ, Đài Loan… Với loại này thì có hộp, đóng chai khá cẩn thận.

Mua keo Epoxy resin cần chú ý điều gì?

Khi tìm mua trên mạng thì khách hàng không chỉ quan tâm tới keo epoxy resin giá bao nhiêu? Chúng ta cần quan tâm tới nhiều vấn đề như review đánh giá của khách hàng đã mua hoặc độ tin cậy của shop đó. Kiểm tra kỹ những đánh giá, nhận xét của những người đã mua sẽ là hợp lý nhất. Ngoài ra, độ tin cậy của shop còn thể hiện ở thông tin liên hệ, tuổi đời shop và các chính sách bán hàng, đổi trả khác nữa.

Như vậy với bài viết này khách hàng đã dễ dàng biết được Epoxy Resin giá bao nhiêu rồi nhé. Nếu cần thêm sự trợ giúp của chúng tôi thì hãy liên hệ với hotline BÀN TRÀ hoặc bộ phận tư vấn!


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/bantradoim/domains/bantradoimau.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5665
Bài viết liên quan